may-tron-dien-co-xanh-1

Nhu cầu sử dụng máy trộn trong sản xuất:

Nhu cầu sử dụng máy hỗ trợ trong sản xuất ngày càng cao do thị trường ngày càng quan tâm đến chất lượng cũng như giá thành sản phẩm nên cần phải áp dụng máy móc cũng như kỹ thuật vào sản xuất giúp để làm việc hiệu quả hơn.

Trong các ngành chế biến thực phẩm các loại máy trộn được sử dụng rộng rãi nhờ nhiều ưu điểm giúp sản xuất ra sản phẩm tốt hơn như: máy trộn bánh tráng, trộn bột khi pha chế, trộn trong quá trình áo gia vị cho sản phẩm, máy trộn các dung dịch thấm vào nhau…

Tùy theo yêu cầu mà nhà chế tạo thiết kế chế tạo ra loại máy trộn phù hợp với điều kiện sản xuất tại cơ sở mình.

may-tron-dien-co-xanh-1

CTY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH đã chế tạo thành công nhiều loại máy trộn ứng dụng hiệu quả cho nhiều anh chị sản xuất.

Như anh Duy ở Tân Phú đặt thiết kế máy trộn có điều chỉnh được tốc độ và thời gian cụ thể dùng để trộn cao su cho thấm với các dung dịch.

Anh Lâm ở Long An thiết kế máy trộn với công suất lớn để trộn và se tròn thức ăn nuôi tôm.

Rồi thiết kế máy áo viên thuốc dùng trong đông y, máy trộn bánh… Rất nhiều sản phẩm nhờ máy trộn mà chất lượng cũng được cải thiện.

Ưu điểm của chúng tôi là tân trang và sử chữa qua nhiều loại máy trộn có nhiều loại công suất khác nhau nên có nhiều kinh nghiệm cũng như các phương án đưa ra phù hợp với nhu cầu thực tế của từng cơ sở công ty.

Nguyễn Ngọc Quý

Anh chị có nhu cầu sửa chữa  hay thắc mắc về các loại máy trộn có thể liên hệ qua thông tin:

Điện thoại: 0984467870 (Quý); 01677747150 (Phát).

Email: suamaycongnghiep247@gmail.com

Website: suamaycongnghiep247.com

 

Trả lời