sửa dây chuyền đóng bình 5 galon
sua may cong nghe cao
              Sửa dây chuyền đóng bình 5 galon

Dây chuyền đóng bình 5 GALON giúp tăng công suất sản xuất bình cung cấp cho thị trường mà không bị lệ thuộc nhiều vào công nhân.

dây chuyền đóng bình 5 Galon
                   Dây chuyền đóng bình 5 Galon

Căn cứ vào nhu cầu thực tế sẽ có 2 loại dây chuyền thường được sử dụng đó là dây chuyền chiết rót tự động hoàn toàn và dây chuyền chiết rót bán tự động.

  • Dây chuyền chiết rót tự động hoàn toàn đòi hỏi độ chính xác cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất bình số lượng lớn, giá thành khá cao, thị trường Việt Nam ít sử dụng do còn tính sản xuất đơn lẻ.
  • Dây chuyền sản xuất bán tự động được sử dụng khá rộng rãi do có nhiều ưu điểm, ưu điểm nổi bật là kết hợp được sức con người và máy để đẩy nhanh tiến độ sản xuất, giá cả cũng phù hợp với người sử dụng.
Lỗi sản xuất là điều không thể tránh khỏi kể cả máy ngoại
                  Dây chuyền đóng bình 5 galon

Vấn đề vận hành dây chuyền bán tự động sao cho hiệu quả cũng cần phải chú ý:

+ Khi vận hành máy cần phải có đội ngũ kỹ thuật phụ trách điều chỉnh các thông số của máy sao cho hoạt động hiệu quả và ít sai sót nhất.

+ Máy hoạt động một thời gian sẽ phát sinh một số sự cố cần phải chú ý các điểm thường phát sinh đó để điều chỉnh máy hoạt động cho phù hợp, tránh trường hợp cố sử dụng làm trình trạng máy hư ngày càng phức tạp hơn.

sửa dây chuyền đóng bình 5 galon
               Sửa dây chuyền đóng bình 5 galon

Máy sử dụng một thời gian dài cần phải bảo dưỡng, đại tu để giúp máy hoạt động tốt hơn. Việc bảo dưỡng, tân trang máy cần có đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm nhiệm nhằm khắc phục triệt để các sự cố, cũng như cải tạo, cải tiến một số bộ phận giúp máy hoạt động tốt hơn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

01677747150 (Phát); 0984467870 (Quý).

Email: suamaycongnghiep247@gmail.com

Trả lời