Lỗi lấy nắp của dây chuyền chiết rót:

Làm sao để chai tự động lấy nắp một cách chính xác và ngay ngắn? Vì nếu nắp gắn vào cổ chai bị lệch sẽ không thể siết nắp tốt được, đó là chưa kể chai chạy qua bộ phận lấy nắp mà không lấy được nắp. Hôm nay, suamaycongnghiep247 sẽ chia sẻ vấn đề đó cùng bạn.

Có phải bạn đang gặp vấn đề chai không lấy được nắp, lấy được nắp rồi nhưng có thể bị rớt do rung lắc khi chai di chuyển, hay nắp gắn vào không khớp nên siết nắp bị lỗi. Hãy liên hệ chúng tôi > vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dứt điểm.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi lấy nắp của dây chuyền chiết rót:

Góc và lực là nguyên nhân của vấn đề

dây chuyền chiết rót bị kẹt nắp
              Dây chuyền chiết rót bị kẹt nắp

Trong máy chiết rót mâm xoay thì mọi thứ đều chuyển động liên tục nên khi tính toán các công đoạn của máy cũng phải dựa trên nền tảng di chuyển. Bộ phận lấy nắp cũng vậy, đối với cơ cấu này thì cái quan trọng cần chú ý là góc nghiêng và lực ép, vì hai nguyên nhân này quyết định đến việc lấy nắp có chuẩn hay không.

Cơ cấu cấp nắp bằng sao trung gian và đóng nắp cưỡng bức

dây chuyền bị kẹt nắp chai
                 Dây chuyền bị kẹt nắp chai

Lỗi siết nắp của dây chuyền chiết rót:

Tiêu chuẩn cho một chai được siết nắp tốt là phải chặt, nắp không bị trầy sướt, đậy kín chai, và răng ti phải vào khớp để khi mở nắp răng ti phải đứt.

Chạy thử nghiệm máy tạo răng nút nhôm cho chai dầu ăn

dây chuyền chiết rót dầu ăn
            Dây chuyền chiết rót dầu ăn

Suamaycongnghiep247 có đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực chiết rót, ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới hàng đầu Việt Nam, công nghệ siết nắp tự động trượt khi đủ lực siết đối với nắp nhựa, kể cả chai và các loại bình, công nghệ tạo răng công suất lớn với nắp nhôm. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng các nhu cầu về máy ghép lon…

suamaycongnghiep724.com Hãy gọi 01677.747.150, chuyên gia đến ngay nhà bạn!

Xem thêm:

>> Máy chiết rót- khắc phục những hư hỏng thường gặp

>> Máy màng co- những hư hỏng thường gặp (phần 3)

 

 

 

Trả lời