dây chuyền chiết ghép mí lon

Cải tiến dây chuyền chiết ghép lon theo yêu cầu

Công nghệ định lượng ghép mí lon được sử dụng đa dạng nhờ có nhiều ưu điểm giúp người sử dụng chủ động trong sản xuất, chủ động trong giám sát chất lượng.

sửa máy ghép mí lon
sửa máy ghép mí lon

Để thực hiện các thao tác tự động bằng máy dây chuyền định lượng và ghép lon được chế tạo công phu và chính xác để hỗ trợ sản xuất. Trước khi kỹ sư Việt Nam chế tạo các máy định lượng ghép mí lon hiệu quả thì công nghệ nước ngoài đã chế tạo thành công nhiều dây chuyền. Nhiều máy nhập về nước sản xuất với chi phí triệu đô, nhiều chuyên gia nước ngoài qua Việt Nam đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn qui trình vận hành hiệu quả.

sửa dây chuyền đóng lon
sửa dây chuyền đóng lon

Máy móc sử dụng nhiều năm đã xuống cấp, giá trị máy cũng giảm theo thời gian nên chi phí thuê các chuyên gia về sửa chữa không còn khả thi nữa. Máy cũ nhập về nước ngày càng nhiều nên có nhiều chi tiết phụ tùng thay thế, một số chi tiết đặc biệt công nghệ Việt Nam có thể gia công chế tạo đúng như yêu cầu.

Cải tiến dây chuyền chiết ghép lon theo yêu cầu để đạt hiệu quả tốt hơn

SỬA MÁY CÔNG NGHIỆP 247 chuyên phục hồi các dây chuyền chiết rót, đóng lon, máy ghép mí nên có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa phục hồi các chức năng cho các dây chuyền hư hỏng nhiều năm.

Trong nhiều dây chuyền đã khắc phục sửa chữa thành công có thể kể đến dây chuyền chiết ghép mí lon công suất 3500 lon/ giờ. Dây chuyền là một tổ hợp gồm nhiều công đoạn như: sấy tiệt trùng lon, cấp lon, chiết rót định lượng, ghép mí lon theo yêu cầu, đóng gói.v.v.

sửa máy chiết rót ghép mí lon
sửa máy chiết rót ghép mí lon

Sửa máy ghép mí lon đòi hỏi người thợ am hiểu về máy phải chặt chẽ, hình dung được các thao tác hoạt động của máy đề xuất các phương án cải tạo máy, thậm chí phải cải tiến lại một số công đoạn để máy làm việc hiệu quả hơn.

sửa máy chiết rót ghép mí lon
sửa máy chiết rót ghép mí lon

Hướng dẫn cách sửa chữa một số công đoạn của máy chiết ghép mí lon

Các sự cố thường gặp phải nằm ở khâu gấp lớn của máy, lớn đưa vào máy không chính xác dẫn đến một số lớn bị kẹt làm ảnh hưởng chất lượng của dây chuyền, ảnh hưởng đến tốc độ vận hành, các lỗi này cũng dễ khắc phục nếu biết cân chỉnh, nhưng tốt nhất là nhờ sự hỗ trợ của thợ sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ bánh mâm, bánh răng của máy.

sửa máy chiết rót ghép mí lon
sửa máy chiết rót ghép mí lon

Nếu dây chuyền anh chị thường xuyên bị lỗi là máy đã xuống cấp rất nhiều cần phải khắc phục lại một số chi tiết để máy hoạt động ổn định hơn.

Khi sửa chữa máy ở SỬA MÁY CÔNG NGHIỆP 247 có ưu điểm.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ tư vấn giúp anh chị chọn máy phù hợp nhất.

– Thiết kế máy theo yêu cầu giúp anh chị tận dụng tối đa công xuất của máy.

– Khi máy gặp sự cố nhân viên bảo trì sẽ đến nhanh nhất để khắc phục sự cố giúp các anh chị yên tâm sản xuất.

– Chất lượng sản phẩm tốt có bảo hành, giá thành cạnh tranh

– Dễ dàng thay thế thiết bị phụ tùng do hàng nội, ít tổn hao điện.

– Dịch vụ bảo trì, hỗ trợ sau bán hàng tốt.
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Điện thoại: 01677747150 (Phát), 0984467870 (Quý).
Email: diencoxanh@gmail.com
Website: suamaycongnghiep247.com

Trả lời